ลูกหลับนอนสะดุ้ง

ลูกชอบนอนสะดุ้งควรทำยังไงดีคะแม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างคะช่วยให้ลูกหลับสนิท

ลูกหลับนอนสะดุ้ง
23 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของเด็กค่ะ2-3 เดือนอาการนี้จะหายเอง

ห่อตัวน้องเอามือเข้าให้หมดห่มผ้าหนาๆๆค่ะแม่

เราเอาผ้าห่อตัวน้องไว้ค่ะเหมือนที่พยาบาลห่อ

จับนอนตะแคงข้างรึไม่ก็จับนอนคว่ำคะ

เอาผ้าอ้อมพับแล้วปกอกน้องไว้ค่ะ

คุณแม่เอาผ้าทับหน้าอกน้องไว้ค่ะ

นอนคว่ำค่ะ เอาผ้าหนาๆปิดหน้าอก

ให้นอนคว่ำ เอาผ้าปิดอกน้อง

เอาผ้าห่อนตัวให้หนาขึ้น

จับนอนเเบบนี้ก็ได้ค่ะ😒