ฟองอากาศในขวดนม เวลาลูกดูดนมแล้ว มีฟองไหลเข้าขวดแบบนี้ มีวิธีแก้ บ้างมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เวลาชงนม อย่าเขย่าแรงค่ะ ใ่ช้น้ำอุ่นแต่พอดี กลับหัวขวดขึ้นลงเบาๆ ลองดูนะคะ