ลูกชอบตื่นกลางดึก

ลูกชอบตื่นกลางดึก ช่วงเวลา ตี 1 ถึง ตีิ 4 แล้วไม่ยอมนอน กินนมแล้วก็แล้ว กวยเปย์แล้วก็แล้ว ก็ไม่ยอมนอน ทำไงดีคะ ? #ข้อความนี้โพสเมื่อเวลา02:45น.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ น้องได้15วันคะ บ้านนี้ตื่นตั้งแต่ตี2 ยันเช้าเลยคะ รูปตอนตี3คะ