ลูกดิ้นแปลกๆ สั่นๆ

ลูกชอบดิ้นสั่นๆ รัวๆ บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ท้องแรกค่ะ 7เดือน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เหมือนหลับแล้วสะดุ้งโหยง บ้านนี้เรียกท่าหมาละเมอค่ะเหมือนมาก 55555

3y ago

เราเป็นบ่อยค่ะ แต่หมอซาวน์ทุกเดือนก็ปกติดี ไม่รู้ว่าเป็นอาการดิ้นแบบไหนกันแน่ หาข้อมูลดูก็ไม่พบค่ะ