ถามอาการฉีดวัคซีน2เดือน

ลูกฉีดวัคซีนไปเมื่อวันพุธมีไข้งอแงปกติแต่พอเมื่อวานนี้น้องไม่ค่อยกินนมแล้วก็ไม่ยอมนอนงอแงทั้งคืนวันนี้น้องก็ไม่ค่อยกินนมดูดๆแล้วก็สะบัดหน้าไม่ยอมนอนแล้วก็แหวะนมทั้งๆที่กินไปนิดเดียวงอแงเหมือนหิวแต่เอาเข้าเต้าน้องก็ดูดแปปเดียวแบบนี้อาการปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พยายามวัดไข้เรื่อยๆนะคะแม่ สังเกตุอาการน้องด้วยจ้า