อยากรู้ค่ะ

ลูกจะดิ้นประมาณกี่เดือนค่ะ เม้นคุยกันหน่อยจ้า พอดีท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องสองจ้า เอาชัดๆเลยนะสี่เดือนดิ้นไม่หยุด

3y ago

นุ้เพศเมื่อวานนี้ ดิ้นแต่ตอนนั้นยันตอนนี้ยังไม่หยุดเลย พลังเหลือมากแม่