เลิกเต้า

ลูกจะครบ 1 ขวบ เดือนหน้า เป็นเด็กนมแม่ล้วน อยากให้เค้าเลิกเต้า แล้วเปลี่ยนมาดูดขวด เป็นนม UHT ต้องทำยังไงคะ ? กลัวเขาจะไม่ยอมเลิกเต้า ไม่ยอมดูดขวด แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยลองสลับให้ดูดนมกล่องดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูค่ะ = D