ถามๆๆ

ลูกจะครบ1เดือนแล้วเราไม่โกนผมไฟได้ไหมคะและจะเป็นอะไรหรือป่าว

20 ตอบกลับ

บ้านเราไม่โกนนะ ไม่มีความเชื่อแบบนั้นอ่า ใช้เล็มๆเอา

ไม่เป็นไรค่ะแร้วแต่จะโกนไม่โกนลูกเราม่เคยโกนเลย

ไม่เป็นไรจ้า ส่วนมากสมัยนี้เค้าใช้เล็มเอา

เค้าก็ไม่โกนนะ หน้าหนาวกลัวน้องเย็นหัว😂

เราก็ไม่โกนจ้า จนตอนนี้สองเดือนแล้ว

ได้คร้า แล้วแต่แม่สะดวก

แล้วแต่สะดวกค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

ได้จร้า

ได้ค่า