ปรึกษาแม่ๆค่ะ

ลูกจะขวบนึง วันที่ 18 นี้แล้ว แต่ยังไม่หัดก้าว กัดเดินเลย ยังใช้วิธี เกาะยืน แล้วคลาน เหมือนเดิมเลยค่ะ แบบนี้น้องพัฒนาการช้าไหมคะ แม่กังวลมากค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ ถือว่าพัฒนาปกติ เป็นไปตามร่างกายค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ