กังวลลูกจะไม่คว่ำหรือหงายค่ะกลัวมากๆ

ลูกคว่ำเองตอน2เดือนเศษๆ แรงๆก็คว่ำบ่อยมาก พอเริ่มมา3-4เดือนตอนนี้5เดือนแล้วนานๆทีจะคว่ำไม่กี่ที หงายเองน้อยครั้งจะหงายเอง ควรทำยังไงแก้ยังไงคะเป็นอะไรหรือป่าวคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คว่ำ 2 เดือนปลาย ๆ ค่ะ พอคว่ำได้ก็ไม่หงายละ เอะอะคว่ำ ยิ่งพลิกหงายได้ก็กลิ้งทั่วบ้านเลยค่ะ ลองกระตุ้นดูแม่ พวกของเล่น หากิจกรรมมาหลอกล่อให้ฝึกพลิกบ่อย ๆ ค่ะ