แม่ๆคนไหนใช้สิทธิบัตรทองเวลาไปตรวจลูกบ้างคะ

ลูกคลอดได้หนึ่งเดือนกว่าแล้วค่ะซึ่งแม่อยู่ 19 พออายุ 19 ใช้สิทธิ์ข้าราชการอยู่ค่ะแต่ลูกใช้สิทธิ์ 30 คือมีสิทธิ์ใช้ในโรงบาล มงกุฎวัฒนะแต่คลอดที่พระมงกุฏอนุสาวรีย์ ซึ่งหมอก็นัดตรวจลูกที่พระมงกุฏอยากทราบว่าเราใช้บัตร 30 ได้ไหมกับโรงบาลพระมงกุฏ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้นะคะสิทธิอยู่มงกุฎวัฒนะ แต่แม่ย้ายแบบออนไลน์ได้นะคะ