ลูกไม่ตกใจกับเสียงเลย

ลูกคลอดมา7วัน น้องไม่มีอาการตกใจตอนหลับเลย ไม่ว่าเสียงจะดังขนาดใหน แม่ทำหม้อหล่นน้องก็ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ แบบนี้ปกติของเด็กรุ่นนี้มั้ยคะ แม่กังวลมากๆค่พ

3 ตอบกลับ

หลังคลอดก่อนออกจากโรงพยาบาลคุณหมอไม่พาน้องไปตรวจการได้ยินหรอคะ... บ้านนี้ก่อนออกจากโรงพยาบาล1วันคุณหมอพาไปตรวจการได้ยินมาค่ะ

ได้ตรวจการได้ยินก่อนออกรพ.แล้วใช่มั๊ยคะ ปกติพัฒนาการจะต้องสะดุ้งเสียงค่ะ

3mo ago

ก่อนออกจาโรงพยาบาลไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ บอกมาแค่น้องตัวไม่เหลือง ในสมุดสีชมพูก็ไม่ได้ติ้กอะไรเลยค่ะ

เดี๋ยว 1-2 เดือนแม่จะรู้ค่ะ 🤣 อย่าว่าแต่เสียงดังเลย แค่หายใจ = สะดุ้งตื่น

3mo ago

ใช่ค่ะหายใจยังสะดุ้ง