มีแม่ๆท่านไหนลูกคลอดก่อนกำหนด36w.บ้างค่ะ

ลูกคลอดก่อนกำหนดค่ะ36w นน.3,020 น้องมีอาการหายใจเร็วและมีน้ำคล่ำในปอดเล็กน้อย อยากทราบว่าน้องจะอยู่ตู้อบประมาณกี่วันค่ะ มีแม่ๆท่านไหนลูกมีภาวะเดียวกันบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลค่ะอยากให้เค้าได้กลับบ้าน

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ