ลูกคลอดก่อนกำหนด

ลูกคลอดก่อนกำหนด7เดือน นน.1100เขาจะรอดไหม ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ขอผู้มีประสบการณ์บอกเล่าหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

รอดค่ะแม่ แม่ต้องเข้มแข็งนะ เพื่อพร้อมดูแลเจ้าตัวน้อย

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

รอดค่ะ เราแม่ก็คลอดแค่7 เดือน. เดี๋ยวน้องก็แข็งแรงนะคะ

รอดแน่นอนค่ะ​ คุณแม่สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

แวะมาให้กำลังใจ สู้ๆนะคะ น้องโตขึ้นแน่นอนคะ😘😘😘

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

รอดค่ะ..แข็งแรงสมวัยแน่นอน ตอนนี้ 3 ขวบแล้วค่ะ 😁

สู้ๆ ทั้งแม่และลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

รอดค่ะ หมอสมัยนี้เก่ง ลูกหายใจได้แล้วค่ะ

หมอสมัยนี้เก่งๆทั้งนั้นค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

สู้ๆคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยคะ

รองสิคะสู้ๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ