ลูกคลอดก่อนกำหนด

ลูกคลอดก่อนกำหนด7เดือน นน.1100เขาจะรอดไหม ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ขอผู้มีประสบการณ์บอกเล่าหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่ ขอให้แข็งแรงไวไวนะคะ

อยู่ในมือหมอ ไม่ต้องกังวลคะ

สู้ๆค่ะน้องต้องแข็งแรงค่ะ✌✌✌

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

หมอเก่ง แม่อย่ากังวลเลยค่ะ

สู้ๆค้า​ เป็นกำลังใจให้

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

รอดค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ

7เดือนนี้กี่สัปดาห์คะ

5y ago

28สัปดาห์ค่ะ

เป็นเพราะอะไรค่ะแม่

สู้สู้คะอย่าเครียด

สู้ๆนะคะ แม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ