ลูกคลอดก่อนกำหนด

ลูกคลอดก่อนกำหนด7เดือน นน.1100เขาจะรอดไหม ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ขอผู้มีประสบการณ์บอกเล่าหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง บ้านนี้ก็กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

หมอเก่งเดียวน้องก็หายค่ะ. เดียวก๋ได้กับบ้านนะค่ะคุณแม่สู้ๆๆๆ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

คาดว่าตอนนี้น้องคงออกจาก รพ แล้วค่ะ โพสนี้ 6 เดือนที่แล้วค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ ขอให้น้องเเข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

รอดแน่นอนน่ะแม่สู้ๆ เด็กเกิด นน900ก. ก็ยังมีน่ะแม่ เค้ายังรอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น้ำหนักน้อยจังเลย ยังใงก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้✌️✌️✌️

สู้ๆนะคะคุณแม่ หมอสมัยนี้เก่งค่ะ อวยพรให้แข็งแรงนะคะ 💓

รอดค่ะ​ บ้านนี้ก้คลอดก่อนกำหนด​ตอนคลอดนน2020​ ออกจากรพ.1890ค่ะ

หลานเราคลอด 7 เดือน 1,400g ทุกวันนี้อ้วนตั้บเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

รอดค่ะ เด็กเกิดมาแล้วควรมีชีวิตอยู่ต่อนะค่ะสู้ๆค่ะแม้

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ