อาหารทารก

ลูกครบ6เดือน ควรให้ทานอาหารเด็ก กับนม ห่างกันกี่ชั่วโมงคะ ปกติลูกจะกินนม4ออน ต่อครั้ง 2-3ชั่วโมงกินทีค่ะ แล้วถ้าทานอาหารเสริมต้องเว้นกี่ชั่วโมงคะ กลัวลูกท้องอืด แน่นท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าว1แทนนม1มื้อค่ะ​ สมมุติ​เวลา10.00น.ทานเสร็จ12.00-13.00น.ค่อยให้น้องดื่มนมค่ะ