ครบ 3 เดือน

ลูกครบ3 เดือนแร้ว มีพัฒนาการที่ดี ยิ้มหัวเราะ และชอบหั้ยจับนั่งบ้างจับยืนแล้วกะกระโดดถีบขาไปมา. แม่ๆๆบ้านไหนลูกชอบยืนแบบนี้บ้างคะปกตติของเด็กรึเปล่าคะ

ครบ 3 เดือน
3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ชอบยืน แล้วก็ย่อ แล้วก็ยืน ถือว่าให้ลูกออกกำลังกายขาค่ะ

ปกติค่ะ ที่บ้านก้อ3เดือนเหมือนกัน ชอบแบบนี้เลย