อยากเปลี่ยนนม

ลูกครบ1ปี1เดือนแล้ว อยากจะเปลี่ยนนมให้ลูกค่ะ ปกติกินนมสูตร เอส-26 สีม่วง ตั้งแต่เกิดจนถึง1ปี ตามลำดับสูตรเนื่อง 1และ2 พอถึง1ปีแล้วก็ยากจะเปลี่ยนนมลูก เช่น คาเนชั่น วัวแดง ได้ไหมค่ะ แนะนำนมหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ 1ขวบไป ทานนมกล่องuhtได้แล้วค่ะ