ฝากครรภ์ต้องทำยังไงบ้างครับ

ลูกคนแรกไม่ได้ไปด้วยพอมีลูกคนที่สองก็เลยไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมอะไรไปบ้างครับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขั้นตอนเป็นยังไง

2 ตอบกลับ

ตรวจเลือดทั้งคุณพ่อคุณแม่ เพื่อคัดกรอง อัลตราซาวด์ดูน้อง รับยาบำรุง ประมาณนี้

3y ago

ออครับ ขอบคุณครับ😁😁😁