ตั้งแต่คลอดลูกคนแรกประจำเดือนก็มาไม่ปกติ

ลูกคนแรกหนูเสียแล้วด้วยเป็นโรคหัวใจแต่กำเนิดแล้วตอนท้องมีอาการรกเกาะต่ำด้วย แล้วตอนนี้ประจำเดือนก็ไม่มา4เดือนได้แล้วค่ะมาเดือนที่แล้วันเดียวแล้วมีอาการปวดท้องจะอ้วกด้วย...

1 ตอบกลับ

อาการของแม่หลังคลอดค่ะ