ขอสอบถามหน่อยจ้า

ลูกคนแรกผ่าคลอดแล้วคนที่2ต้องผ่าคลอดเหมือนกันไหมคะแม่ๆ (อีกคำถามจ้า) ฝากคลอดคลีนิคแต่ไม่ได้ฝากพิเศษในกรณีนี้ถ้าทำคลอดต้องเป็นคุณหมอที่คลีนิคที่เราฝากหรือว่า หมอโรงบาลคะ พอดีหนูย้ายมาอยู่ต่างจังหวัดกลัวไม่เหมือนกันจ้าเป็นกังวล 😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะเเม่

1 ตอบกลับ

ท้อง2ก็ต้องผ่าค่ะ แม่ฝากคลินิกแต่ไม่ได้ฝากพิเศษ จะเป็นหมอที่โรงพยาบาลค่ะ