เขาบอกว่าเด็กตอนเล็กๆประมาณนี้เลี้ยงง่ายถ้าโตไปต้องซนจนเอาไม่อยู่ทุกคน จริงมั้ยคะ

ลูกคนแรกค่ะ ตอนนี้4เดือน มีแต่คนบอกว่าดูเลี้ยงง่ายมาก แต่ก็เลี้ยงง่ายจริงๆค่ะ เขาบอกว่าเด็กตอนเล็กๆประมาณนี้เลี้ยงง่ายถ้าโตไปต้องซนจนเอาไม่อยู่ทุกคน จริงมั้ยคะ เกี่ยวมั้ยคะแบบนี้ คือมีแต่คนบอกแบบนี้จนแม่กังวลแล้วค่ะ กลัวรับมือไม่ถูก แม่จะได้ทำใจไว้ก่อนค่ะ🤣

14 ตอบกลับ

เด็กจะเลี้ยงง่ายหรือยาก จะซนหรือไม ขึ้นอยุ่กับการเลี้ยง การตามใจคะ เด็กเด็กซนเป็นเรื่องปกติ พัฒนาการตามวัยคะแม่

เดี๋ยวนี้ เด็กซนกันทุกคน มันเป็นพัฒนาการของเด็กตามวัย แต่แม่จะเหนื่อยหน่อย บ้านนี้ 1 ขวบ จะ 5 เดือนซนปีนนั้นปีนนี้

ไม่เกี่ยวกันเลยยย อยู่ที่การเลี้ยงดูล้วนๆค่าา

10000%ค่ะ