ลูกถ่ายเหนียวและกลิ่นแรง

ลูกคนแรกคะ ได้2เดือนกว่าแล้วถ่ายเหนียวบางวันก็ปวดท้องเบ่งแต่ไม่ถ่าย พอหายปวดท้องแกจะถ่ายง่ายแต่ถ่ายเหนียวแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ น้องกินนมแม่และนมผงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

1. ลองเปลี่ยนนมค่ะ 2. ของเราชงอ่อนกว่าข้างกล่อง เราของน้ำ 3 ออนซ์ นม 2 ช้อนค่ะ

4y ago

อ้อขอบคุณมากๆจ้าแม่