ลูกคนแรกคลอดตอนอายุครรภ์36สัปดาห์6วัน ลูกคนที่2จะคลอดเหมือนกันไหม

ลูกคนแรกคลอดตอนอายุครรภ์36สัปดาห์ 6วัน ลูกคนที่2จะคลอดเหมือนคนแรกไหมค่ะ แม่ๆคนไหนมีลูก2แล้วบ้างคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนแม่คลอด 36w น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ.