ควรใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนดีคะ

ลูกคนแรก ใกล้คลอดแล้ว ขอความรู้เรื่องแพมเพิสNB หน่อยค่ะ มีหลายยี่ห้อมากเลย แม่ๆใช้แบบไหน ราคาเป็นยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนๆที่มีลูกอ่อนแนะนำ มามี่โปโกะออร์แกนิกห่อสีทองค่ะแม่ส่วนใหญ่ไม่แพ้กันค่ะ