ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดลูกได้20วัน ปั้มนมได้ข้างละ 6ออน แต่แม่เป็นใข้ได้2วันแล้วปั้มนมนํ้านมไม่ออก

#ลูกคนแรก เป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้ำนมก็กลับมาปกติค่ะ เราเป็นไข้ปั้มได้ออนเดียวก็ต้องปั้มตลอดพอหายน้ำนมก็กลับมาแต่ถ้าไม่ปั้มหดแน่นอนค่ะ