ลูกสาใขวบ3เดือน หมอบอกเป็นส่าไข้ แม่ๆคนใหนลูกเคยเป็นช่วยบอกวิธีรับมือหน่อยคะ นอกจากกินยาหมอ

ลูกคนเเรกคะ นอกจากยาหมอแม่ๆมีวิธีอื่นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะ ถ้าไข้หาย ก็จะเป็นส่าไข้ทั้งตัว งดยาที่หมอให้เลยก็ได้ค่ะ ดูแลปกติ อาบน้ำอาจเว้นสบู่ไปก่อนจนกว่าผื่นจะหายค่ะ ปกติจะเป็นมากๆในวันที่2 วันที่ 3-4 ก็จะค่อยๆหาย