ลูกติดหวัดจากพี่สาว

ลูกคนเล็กอายุ24วันค่ะ ติดหวัดจากพี่สาว ตอนนี้มีอาการคัดจมูก ร้องกวน และน่าจะมีอาการเจ็บคอร่วมด้วย สงสารมากเลยค่ะ เป็นกังวลด้วยไม่กล้านอนหลับเลย กลัวลูกจะหยุดหายใจ แต่ก้อดูดนมได้ แต่ไม่เยอะเพราะหายใจไม่ทัน อาการน้องน่าเป็นห่วงมั้ยค่ะ และมีวิธีที่ทำให้น้องดีขึ้นมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

แนะนำไปพบแพทย์ค่ะดีที่สุด