ลูกตื่นมาเล่นกลางคืน

#ลูกคนคนแรกคะ น้องเข้าเดือนที่6 ตื่นกลางคืนบ่อย ตื่นมาเล่น ให้กินนมปกติจะหลับเลย แต่ตอนนี้ต้องเล่นก่อนจะหลับ ให้กินนมก็เยอะก่อนจะนอน แต่ก็ตื่น บ้านใหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากจะนอนกลางวัน กลางคืนเล่น และหิวค่ะ ไม่ค่อยนอนเลย

4mo ago

ตั้งแต่5เดือนถึงคลอด จะไม่ค่อยนอนเลยค่ะตอนกลางคืน