ตรวจการได้ยินทารกแรกเกิด

ลูกของเราตรวจการได้ยินครั้งที่1 ไม่ผ่านด้านขวา ครั้งที่2 ไม่ผ่านทั้งสองข้าง เพราะอะไรคะ แต่เราสังเกตอาการดูเค้า ก็ปกตินะคะ เหมือนได้ยินอะไรเสียงดังๆก็จะสะดุ้ง ตกใจ คะ หันมองตามคนในครอบครัว ร่าเริงด้วยซ้ำคะ คุณแม่กังวลกับตรวจไม่ผ่านคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #คอมเมนต์แนะนำได้เลยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนนะคะ ลูกเราตรวจครั้งเเรกก็ไม่ผ่านข้างนึงเหมือนกัน พอไปสุขภาพครบ1เดือน ก็ผ่านทั้ง2ข้างค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ คุณแม่แอบเครียดนิดหน่อย แต่ดูพัฒนาการน้องทุกวัน 🥰🥰