ลูกไม่ยอมนอน

ลูกของคุณแม่บ้านนี้อายุ 1 เดือน 3 วัน ชอบตื่นเวลาประมาณ ตี3 ทุกวัน เเละเขาก็จะไม่ยอมนอน กินนมเเล้ว กล่อมเเล้ว ก็ไม่ยอมนอน จะไปนอนอีกทีประมาณตี4-ตี5 คุณแม่เพลียมากค่ะ ต้องทำยังไงให้ลูกไม่ตื่นมาเล่นระหว่างคืนคะ

13 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กครับ คุณแม่ควรจะมีผู้ช่วย คอยช่วยอีกแรงนะครับ จะได้ไม่เป็นหมีแพนด้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลับๆตื่นๆ ช่วงกลางคืน กลางวันหลับทั่งวันเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

สู้ๆนะคะ