ลูกกินนมแล้วอ๊วก

ลูกขวบหกเดือนคะ น้องชอบกินนมแล้วอ๊วกบ่อยๆ มุมหนึ่งก็คิดว่าน้องกินเยอะไป แต่ก็แอบกังวลเพราะน้องเป็นบ่อย กินเสร็จบางครั้งอ๊วกออกหมดเลย บางครั้งเวลาร้องไห้หรือไอก็อ๊วกออกมาคะ

1 ตอบกลับ

ลองคุมปริมาณนมที่น้องกินในแต่ละครั้งให้น้อยลงดูค่ะแล้วสังเกตว่ายังเป็นอยู่มั้ย ถ้ายังเป็นอีกไปตรวจก็ดีค่ะ