ลูก 1 ขวบ 2เดือน

ลูกขวบ2เดือนแล้วกินข้าว ครบ3มื้อ จะถ่าย วันละ 3-4 รอบ. บางที 4-5 ต่อวัน. แต่ยังถ่ายเป็นเหลวๆแบบเป็นเนื้อๆนะคะ ถ้ากินผักก็จะมีชิ้นผักออกมา รู้สึกลูกยังถ่ายเหมือนเด็กเล็ก ไม่ถ่ายเป็นก้อนเหมือนเด็กคนอื่น. น้องกินนม.วันละ 23 ออน แต่น้องยังร่าเริงเล่นปกตินะคะ. แบบนี้ผิดปกติหรือป่าวคะ.

1 ตอบกลับ

ดีแล้วคะแม่. ไม่ถ่ายแข็ง และถ่ายทุกวัน : ระบบขับถ่ายดีค่ะ