มีใครเลือกใช้ mamypoko รุ่นนี้เหมือนแม่บ้างคะ

ลูกกินน้ำกินนมเก่ง ฉี่บ่อย แม่ลองผ้าอ้อมมาหลายตัว ไม่รอดสักตัวค่ะ จนมาเจอ มามี่โพโค แพ้นท์ พรีเมี่ยม เอ็กซ์ตร้า ดราย จบที่ตัวนี้เลย ก้นลูกแห้งสนิท ไม่มีรั่วซึม หลับสบาย ไม่งอแง ราคายังน่ารักกรุบกริบ ลูกสบายตัว แม่สบายใจ แฮปปี้มากค่ะ #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั่นใจมามี่โพโค

มีใครเลือกใช้ mamypoko รุ่นนี้เหมือนแม่บ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวออร์แกนิคค่ะ ดีเลยค่ะ