เด็ก3เดือนพอดี ลูกไม่ค่อยกินนม กินนมแม่ล้วน ทำไงได้บ้างค่า

ลูกกินนมแม่ล้วนผ่านขวดนม หลังๆๆไม่ค่อยกินนม พอป้อนนม สบัดหน้าดูดนิดเดียวปัดทิ้งไม่ดูด แบบนี้ปกติไหมค่า หรือน้องเป็นอะไรรึเปล่าค่ามีคำแนะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ นำไหมค้า

เด็ก3เดือนพอดี ลูกไม่ค่อยกินนม กินนมแม่ล้วน ทำไงได้บ้างค่า
1 ตอบกลับ

แม่ลองเช็คในปากน้องค่ะ ปกติไหม น้องเจ็บปากรึเปล่า หรือมีเสมหะในคอ เจ็บคอไหมนะคะ และควรพาไปขอคำปรึกษาหมอนะคะ