ลูกกินนมแม่ครั้งแรก

ลูกกินนมแม่ครั้งแรกค่ะ น้ำนมออกดี แต่หลังกินนม เสร็จลูกร้องค่ะ ใครทราบสาเหตุและมีวิธีแก้ไหมคะ เพิ่งออกจากโรงพยาบาลเมื่อวานค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ทีมเมษา67 #ลูกคนแรก #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

น้องยังหิวคะ ยังไม่อิ่ม ควรจับเรอหลังกินเสร็จ

3mo ago

น้จะขับถ่ายดี หรือท้องอืด ขึ้นอยุ่กับการกินของแม่ ทุกอย่างที้แท่กิน ลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนมคะ