ลูก อายุ 1 เดือน 23 วัน ไม่ถ่ายมา 2 วันทำไงดีคะ แบบนี้ปกติไหม

ลูกกินนมแม่ แม่ไม่ได้กินของอะไรแสลง แต่ลูกไม่ถ่ายมา 2 วันแล้ว ลูกจะเป็นอะไรไหม แม่เป็นห่วงไม่สบายใจสุดๆเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องปกติ ไม่งอแง ก็ไม่เป็นไรค่ะ เด็กนมแม่ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวัน นมแม่ย่อยง่ายค่ะ