น้อง1เดือน26วันค่ะ

ลูกกินนมเสร็จพาเรอเสร็จเรียบร้อยแต่ลูกยังร้องและบิดตัวอยู่น้องไม่ถ่ายด้วยค่ะจะตดบ้างเป็นบางทีแต่ยังร้องและบิดอยู่แม่ไปบ้านไหนเป็นบ้างค่ะและรับมือยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง1เดือน26วันค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องพึง25วัน คนแก่บอกบิดเอาเนื้อหนังค่ะ คนแก่คนอิสานนะค่ะ จะเป็นแบบนี้ยุ2-3เดือนค่ะจะหาย