ลูก3เดือน25วัน กินนมน้อยลง

ลูกกินนมยากมาก เวลากินแล้วชอบส่ายหัวไปมา แต่หิวนะคะ แล้วก็กินนมน้อยลงด้วยค่ะ มีวิธีให้ลูกกินนมปกติมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องมีเริ่มติดเล่นบ้างไหมคะ

1y ago

มียิ้มให้บ้างค่ะ ดูดนมไปยิ้มไป แต่แปปเดียวก็ร้องเหมือนหิวมากๆ