ลูกกินนมผสมแต่เล็ก

ลูกกินนมผสมแต่เด็กดีไหม..พอดีแม่มีภาวะเกร็ดเลือดต่ำกินยาอยู่เลยไม่อยากให้ลูกกินนมแม่เต้มที่กลัวมีผลต่อลูก..และถ้าลูกกินแต่นมผสมจะเป็นไรไหม..แม่ชอบกินแต่น้ำเย็นด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้ห้ามให้นมลูก น้องก็กินนมแม่ได้ตามปกติค่ะ แต่แม่อาจจะมีอาการผิดปกติจากผลของเกร็ดเลือดที่ต่ำนะ อุณหภูมิน้ำไม่มีผลกับน้ำนมค่ะ