ลูกกินนมผสมทั้งนมแม่และนมผง

ลูกกินนมผสม กลางวันกินนมผงs26กล่องสีม่วง แต่กลางคืนกินนมแม่ปกติ น้องอึแบบนี้ปกติไหมคะหรือควรเปลี่ยนนมให้น้องกิน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ลูกกินนมผสมทั้งนมแม่และนมผง
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ