ขอคำแนะนำค่ะ

ลูกกินนมผง s26สูตร1เด็ดแรกเกิด ถ่ายไม่ออก เปลี่ยนมาเป็น แอนฟาร์แลตสูตร1เด็กแรกเกิดกินได้กล่องที่3ไม่ถ่ายเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย นมแม่ก็กินบ้าง แต่นมแม่ไม่ค่อยไหล ค่ะ ลูกไม่กินนมเท่าไร เด็กอายุ1เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ขอคำแนะนำค่ะ
1 ตอบกลับ

กินตัวนี้คะ ถ่ายง่าย บ้านนี้ให้น้องกินตอน 1 เดือนเหมือนกัน