อุจจาระลูกแบบนี้ปกติไหม

ลูกกินนมผง 1 เดือน 6 วัน พึ่งกินได้ 2 วัน อุจาระแบบนี้ปกติไหมคะ ต้องเปลี่ยนนมไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อุจจาระลูกแบบนี้ปกติไหม
1 ตอบกลับ

ปกติคะแม่แบบนี้ ถ้าน้องไม่เบ่งหน้าดำหน้าแดง ไม่ปวดบิดเวลาถ่าย ไม่งอแงอารมณ์ดี ไม่มีมูกเลือด ไม่ถ่ายเหลวไม่ถ่ายเป็นน้ำ ไม่ถ่ายเป็นเม็ดกระสุน ปกติจ้าแม่