ลูกกินน้อยแก้ยังไงดีคะ

ลูกกินข้าวน้อยมากๆเลยคะ กินสองสามคำก็ไม่เอาแล้วทำยังไงดีคะเปลี่ยนเมนูก็แล้ว เห้ออกลัวลูกตัวเล็กคะ แม่ที่เจอปัญหาเหมือนกันมีวิธียังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก น้อง1ขวบ1เดือน9วันคะ

4 ตอบกลับ

แม่ลองให้น้องกินแบบblwดูค่ะ