ลูกไม่ดูดจุก

ลูกกำลังจะเข้า9เดือนอยากให้ลูกกินนมชงผสมกับนมแม่เพราะตั้งแต่คลอดมาลูกกินแต่นมแม่(ลูกติดเต้ามาก)ไม่กินนมชงไม่ยอมใช้จุก(ดูดจุก)แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงค่ะ และต้องทำยังไงลูกถึงกินนมชงค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราคนแรกเราให้ดื่มนมจากแก้วหัดดื่มแบบนี้น้องดูดค่ะนอกจากน้องจะเลิกเต้าง่ายแล้วยังไม่ต้องมาเลิกขวดนมอีกพอครบขวบก็ดื่มนมแบบ uht ต่อได้ง่ายๆสบายเลยเพราะน้องดูดจากหลอดเป็นแต่แรกแล้วตอนนี้4ขวบแล้วส่วนคนที่2ตอนนี้6เดือนก็เริ่มฝึกให้ดูดจากแก้วแล้วค่ะแต่ยังให้เต้าอยู่