เค้กวันเกิด

ลูกกำลังจะ1ขวบค่ะ แต่แม่บ้านนี้คิดว่าจะไม่ซื้อเค้กให้ลูกค่ะ เพราะว่าลูกยังกินไม่ได้ ยังไม่รู้ว่าพ่อกับแม่ทำอะไรให้ คิดว่าอยากให้โตกว่านี้อีกหน่อยค่ะ #แม่บ้านอื่นซื้อเค้กให้ลูกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อเค้ก แต่ไม่ได้ให้ลูกทานค่ะ.