อายุครรภ์ 29 สัปดาห์

ลูกกลับหัวตอนไหนค่ะ วันนี้ไปพบคุณหมอที่ฝากครรภ์ คุณหมออัลตราซาวด์ดูตรงบริเวณท้องน้อยยังเป็นก้นเขาอยู่ เขาจะกลับหัวทันไหมค่ะ อีก5 สัปดาห์ก็จะหมดเวลาแล้วถ้า 35-36 สัปดาห์เขาก็จะอยู่ท่าเดิม กังวลทั้งเรื่องน้ำตาลในเลือดสูงอีก?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน7ย่าง8เดือนค่ะ รออีกสักนิดนะคะ น้องอาจจะกลับหัวใกล้ช่วงที่จะคลอด แต่ถ้าเลย9เดือนไปแล้วน้องไม่กลับหัวแล้วค่ะเพราะตัวใหญ่แล้ว