ไห้ลูกทานข้าว​ได้รึยัง​คะ​

ลูก​หนูได้4เดือน​5วัน​ค่ะทานซีรีเเล็คหรือ​ข้าว​บดหรือ​กล้วย​บดได้รึป้าวค่ะ เพราะ​ว่าผู้​ใหญ่​ที่บ้านบอกว่า4เดือน​ก็ทานได้เเล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

แนะนำว่าก่อน 6 เดือน ให้แค่นมแม่ก็เพียงพอแล้วน้า

แนะนำให้นมก่อนค่ะ ให้ถึง6เดือนก่อน

แนะนำให้ทานช่วง6เดือนคะ

หมอประเมินเท่านั้นค่ะ

6 เดือนขึ้นไปค่ะ

ไม่ได้ค่ะ