1ขวบ7เดือน

ลูก​ชาย1ขวบ​7เดือน​ ไม่ยอมกินข้าวมาเป็นเดือนหลังจากฉีดวัคซีน​ วันนี้กินลมน้อยลงจนแม่ตกใจ ลูก​ผอมลงเยอะมากจนเห็นซี่โครง​😭😭แม่ซื้อ DHA มาให้กินแล้วประมาณ​10วันก็ยังไม่เห็นเจริญ​อาหาร​ขึ้นเลย วิตามิน​อย่างอื่นน้องก็ไม่ทานเพราะน้องกินยายากมาก แม่ๆมีคำแนะ​นำมั้ยคะ เผื่อแม่คนนี้จะได้สบายใจขึ้นบ้าง

1 ตอบกลับ

ของเด็กบ้านนี้กิน3เดือนถึงจะเห็นผลค่ะแม่